Thành lập Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên và nhi đồng (11:46 05/03/2024)

HNP – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Lê Hồng Sơn vừa ký ban hành Quyết định số 1145/QĐ-UBND, ngày 02/3 về việc thành lập Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 20 năm 2024.

Ban Tổ chức do đồng chí Lê Xuân Rao - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội làm Trưởng Ban. Phó Trưởng Ban gồm các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Nguyễn Thị Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội; Cù Ngọc Trang, Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố; Vương Hương Giang, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đào Đức Việt, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội. Ban Tổ chức cuộc thi còn có 9 Ủy viên và 02 Thư ký.

Ban Tổ chức Cuộc thi có nhiệm vụ xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi; xây dựng và ban hành Thể lệ Cuộc thi; tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các tập thể, cá nhân tham gia hưởng ứng Cuộc thi; tổ chức xét chọn; tổng kết, trao giải cho các sản phẩm, mô hình của các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao và tích cực tham gia Cuộc thi; xem xét, lựa chọn các sản phẩm, mô hình của các tập thể, cá nhân tham dự Cuộc thi do Trung ương tổ chức; đề xuất UBND Thành phố khen thưởng cho tổ chức, cá nhân theo quy định.

Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi sử dụng con dấu của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội.

Trần Hằng