Khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 của quận Hoàng Mai (11:11 15/03/2024)

HNP - Ngày 14/3, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1416/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân thuộc quận Hoàng Mai đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác từ năm 2022 đến năm 2023.

Theo đó, tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho 04 tập thể, 12 cá nhân thuộc quận Hoàng Mai đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác từ năm 2022 đến năm 2023 gồm: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Đại Kim, quận Hoàng Mai; Chính quyền và Nhân dân phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai; Ông Nguyễn Xuân Linh, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai; Ông Nguyễn Xuân Phong, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai; Ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai; Ông Lê Minh Trường, Phó Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai; Ông Nguyễn Đức Dũng, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Hoàng Mai; Ông Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàng Mai; Ông Phạm Ngọc Tiến, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Hoàng Mai; Bà Nguyễn Lệ Hằng, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ quận Hoàng Mai; Bà Vương Thị Kim Cúc, Phó trưởng Ban Pháp chế, HĐND quận Hoàng Mai; Ông Trần Hoàng Kim, Chuyên viên phòng Quản lý đô thị quận Hoàng Mai; Bà Đào Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Tương Mai, quận Hoàng Mai; Bà Lê Thị Thanh Ngà, Phó Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

Mức tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân thực hiện theo Điều 58 Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua, Khen thưởng Thành phố chuyển vào tài khoản của UBND quận Hoàng Mai để thực hiện.

Đặng Thủy