Công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Công chức, viên chức (17:02 03/04/2024)

HNP – Ngày 30/3, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn ký ban hành Quyết định số 1704/QĐ-UBND về việc công bố danh mục 03 thủ tục hành chính lĩnh vực Công chức, viên chức thuộc phạm vi quản lý của Sở Nội vụ thành phố Hà Nội.

Theo Quyết định, các thủ tục hành chính được công bố lĩnh vực Công chức, viên chức thuộc phạm vi quản lý của Sở Nội vụ gồm: Thi tuyển viên chức; Xét tuyển viên chức; Tiếp nhận vào viên chức không giữ chức vụ quản lý.

Đồng thời, bãi bỏ các thủ tục số 01, 02, 03 Mục I Phần B Phụ lục kèm theo Quyết định số 1055/QĐ-UBND ngày 26/02/2024 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Công chức, viên chức; Chính quyền địa phương; Thi đua khen thưởng thuộc phạm vi quản lý của Sở Nội vụ thành phố Hà Nội.

UBND Thành phố giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được công bố.

Như Hoa