Khen thưởng thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023 (11:46 04/04/2024)

HNP - Ngày 3/4, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1755/QĐ-UBND về việc khen thưởng thành tích trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023 trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho 11 tập thể, 11 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023 trên địa bàn Thành phố gồm: UBND huyện Mê Linh; UBND xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức; Phòng Tác chiến, Bộ Tham mưu, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Phòng Tuyên truyền - Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Văn phòng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phòng Quản lý xây dựng công trình, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Xí nghiệp Đầu tư phát triển thủy lợi Đan Hoài, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển thủy lợi sông Đáy; Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật & Cơ điện, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển thủy lợi Hà Nội; Phòng Kinh tế huyện Ba Vì; Phòng Kinh tế huyện Sóc Sơn; Ông Nguyễn Duy Du, Chi cục trưởng, Chi cục Thủy lợi và Phòng chống thiên tai Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thượng tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Trưởng phòng Tác chiến, Bộ Tham mưu, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Ông Phan Hoài Minh, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước Hà Nội; Ông Vũ Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng Kinh tế ngành, Văn phòng UBND Thành phố; Ông Nguyễn Việt Hòa, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ứng Hòa; Ông Nguyễn Kim Loan, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất; Ông Nguyễn Hồng Hải, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bà Lê Mỹ Linh, chuyên viên, phòng Quản lý phòng, chống thiên tai, Chi cục Thủy lợi và Phòng chống thiên tai Hà Nội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Thế Minh Khoa, chuyên viên, phòng Kinh tế huyện Đan Phượng; Ông Nguyễn Xuân Chinh, chuyên viên, phòng Kinh tế huyện Thường Tín; Bà Hoàng Thị Thu, chuyên viên, phòng Kinh tế huyện Ba Vì.

Mức tiền thưởng cho tập thể và cá nhân thực hiện theo Điều 58 Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua, Khen thưởng Thành phố chuyển vào tài khoản của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hà Nội để thực hiện.

Đặng Thủy