Lập Tổ công tác giúp việc Chủ tịch UBND Thành phố trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành kế hoạch đầu tư công (11:00 08/04/2024)

HNP – Ngày 4/4, UBND Thành phố ban hành Quyết định số 1722/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác giúp việc Chủ tịch UBND Thành phố trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành kế hoạch đầu tư công của thành phố Hà Nội.

Theo Quyết định, đồng chí Trương Việt Dũng, Chánh Văn phòng UBND Thành phố làm Tổ trưởng Tổ công tác; đồng chí Lê Doãn Hải Trường, Phó Trưởng phòng Kinh tế tổng hợp, Văn phòng UBND Thành phố làm Tổ phó. Ngoài ra, Tổ công tác còn có các Thành viên là đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Văn phòng UBND Thành phố và các Sở, ban, ngành, đơn vị thuộc Thành phố.

Các thành viên Tổ công tác hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm và làm việc trực tiếp tại trụ sở UBND Thành phố; chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố.

Định kỳ (hoặc đột xuất theo yêu cầu), Tổ công tác có trách nhiệm tham mưu, báo cáo đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành kế hoạch đầu tư công của Thành phố.

Tùy thuộc yêu cầu thực hiện nhiệm vụ, Tổ trưởng Tổ công tác có thể báo cáo, đề xuất đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố điều động, biệt phái cán bộ các cơ quan, đơn vị của Thành phố để triển khai, thực hiện nhiệm vụ của Tổ công tác.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Trần Hằng