Biểu dương 04 gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt (17:41 30/07/2024)

HNP – Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố giới thiệu 04 cá nhân là gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt phục vụ công tác tuyên truyền tháng 7/2024 và biên tập, xuất bản sách “Những bông hoa đẹp” thành phố Hà Nội năm 2024.

Ảnh minh họa

Theo đó, 04 cá nhân là gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt gồm: Ông Lê Đình Đạt, Hội viên Hội Cựu chiến binh xã Vân Canh, huyện Hoài Đức; Nghệ nhân Phạm Thị Tuyết, Số 25 Mã Mây, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm; Nghệ nhân Lê Thị Thuận, Giám đốc Công ty Xuất Nhập khẩu mỹ nghệ Đông Nam Á, Phó Chủ tịch Hội làng nghề Lược sừng Thụy Ứng, xã Hòa Bình, huyện Thường Tín; Bà Bùi Ngọc Linh, Giáo viên trường mầm non Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.

Danh sách trích ngang của 04 cá nhân và biên tập, xuất bản sách “Những bông hoa đẹp” thành phố Hà Nội năm 2024.

Đặng Thủy