Lễ khai giảng năm học 2023-2024 diễn ra an toàn, đúng kế hoạch (19:01 05/09/2023)

HNP - Cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng 5/9, gần 2,3 triệu học sinh mầm non, phổ thông của Thủ đô náo nức dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Theo đó, công tác tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024 của các trường học diễn ra đúng kế hoạch và bảo đảm an toàn. Điểm mới năm nay là ngoài nội dung giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh, tiết học đầu tiên còn bổ sung thêm nội dung giáo dục kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho học sinh.

Học sinh làm lễ chào cờ trong ngày khai giảng

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong ngày khai giảng của các trường trên địa bàn Thủ đô:

Trường THCS Ngô Quyền, huyện Đông Anh

Trường THCS Cao Bá Quát, huyện Gia Lâm

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tổ chức lễ khai giảng ý nghĩa tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám

Trường Tiểu học Nam Tiến A, huyện Phú Xuyên

Trường THCS Giảng Võ, quận Ba Đình