Sắp diễn ra Hội Sách Hà Nội, lần thứ VIII, năm 2023 (19:12 18/09/2023)


HNP - Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Hội Sách Hà Nội, lần thứ VIII, năm 2023, sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 6/10 (thứ Sáu) đến 08/10/2023 (Chủ nhật), tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, với chủ đề “Thắp lửa tri thức - Kiến tạo tương lai”.  

Lễ Khai mạc Hội Sách dự kiến diễn ra vào 20h00, ngày 6/10/2023, tại không gian Vườn hoa Đền Bà Kiệu


Đây là sự kiện thường niên nhằm khuyến khích, phát triển văn hóa đọc trong nhân dân, hướng tới xây dựng xã hội học tập, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh; thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023).
 
Hội Sách do Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Thành đoàn Hà Nội và Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp tổ  chức thực hiện. 
 
Tham gia Hội Sách là hàng trăm đơn vị xuất bản, công ty sách, phát hành xuất bản phẩm trong và ngoài nước; các cơ quan đại diện ngoại giao; các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo...
 
Hội Sách Hà Nội, lần thứ VIII, diễn ra với các hoạt động trưng bày, triển lãm sách theo chủ đề "Thắp lửa tri thức - Kiến tạo tương lai"; sách về lịch sử, văn hóa Thăng Long - Hà Nội; các khu vực giới thiệu sách của các nhà xuất bản, doanh nghiệp phát hành (dự kiến khoảng 200 - 250 gian hàng tiêu chuẩn).
 
Bên cạnh đó, sẽ tổ chức giao lưu ra mắt sách, hoạt động giao dịch và trao đổi bản quyền; các chương trình giao lưu văn hóa; các cuộc thi và các hoạt động bên lề khác…

Phạm Linh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t