Danh mục 6 dự án đầu tư đủ điều kiện, tiêu chí vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội (12:22 23/09/2023)

HNP - Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và hướng dẫn của Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng công bố danh mục (06) dự án đầu tư đủ điều kiện, tiêu chí vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo xây dựng lại chung cư trên địa bàn Thành phố.

Trước đó, triển khai thực hiện quy định Nghị định số 31/2022/NĐ-CP, ngày 20/5/2022, của Chính phủ về việc hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với các khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh và hướng dẫn của Bộ Xây dựng tại Văn bản số 1551/BXD-QLN, ngày 20/4/2023,

Sở Xây dựng đã rà soát, tham mưu, báo cáo UBND Thành phố về việc công bố danh mục (06) dự án đầu tư đủ điều kiện, tiêu chí vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo xây dựng lại chung cư trên địa bàn Thành phố và đã được UBND thành phố chấp thuận nội dung báo cáo tại Văn bản số 2835/UBND-ĐT, ngày 05/9/2023.

Chi tiết theo phụ lục đính kèm./.

Phạm Linh