Gặp mặt công bố và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với cán bộ Văn phòng UBND Thành phố (17:47 30/11/2023)

HNP - Sáng 30/11, Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn cơ quan Văn phòng UBND Thành phố đã tổ chức buổi gặp mặt công bố và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Quý, nhân viên Phòng Hành chính - Tổ chức, thuộc Văn phòng UBND thành phố Hà Nội.

Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND Thành phố Trương Việt Dũng tăng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Quý

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trương Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND Thành phố; Nguyễn Mạnh Quân, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Văn phòng UBND Thành phố.

Thay mặt Văn phòng UBND Thành phố, đồng chí Trương Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND Thành phố đã tặng hoa, trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2023 đối với đồng chí Nguyễn Xuân Quý.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND Thành phố Trương Việt Dũng chúc đồng chí Nguyễn Xuân Quý mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn đồng chí tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp cho địa phương nơi cư trú trong điều kiện cho phép.