Công bố các bãi đỗ xe trên địa bàn một số quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội (15:31 17/01/2024)

HNP - Ngày 11/1, Sở Giao thông vận tải Hà Nội ban hành Văn bản số 249/SGTVT-QLVT về việc tiếp tục thực hiện công bố các bãi đỗ xe theo phân cấp một số thẩm quyền quản lý nhà nước theo Quyết định số 49/2022/QĐ-UBND ngày 30/12/2022 của UBND Thành phố.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Hà Nội công bố danh mục các bãi đỗ xe thay thế danh mục đã nêu tại Văn bản số 6098/SGTVT-QLVT ngày 01/11/2023 của Sở Giao thông vận tải.

Sở Giao thông vận tải Hà Nội đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã thường xuyên rà soát, bổ sung thông tin bãi đỗ xe trên địa bàn quản lý, tổng hợp báo cáo về Sở Giao thông vận tải để kịp thời cập nhật, điều chỉnh, bổ sung và công bố theo quy định. Đối với các quận huyện: Mê Linh, Thường Tín, Thanh Oai, Quốc Oai chỉ đạo các bộ phận có liên quan khẩn trương rà soát, báo cáo về Sở Giao thông vận tải theo đúng quy định.

Như Hoa