Tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” trong phong trào thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất (08:21 25/09/2024)

HNP - Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 4914/QĐ-UBND ngày 19/9/2024 về việc tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho các tập thể thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2023 – 2024.

Ảnh minh họa

Theo đó, tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 28 tập thể thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2023 – 2024 gồm: Trường Mầm non Hương Ngải, huyện Thạch Thất; Trường Mầm non Bình Yên B, huyện Thạch Thất; Trường Mầm non Hữu Bằng, huyện Thạch Thất; Trường Mầm non Cần Kiệm, huyện Thạch Thất; Trường Mầm non Thạch Xá, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Bình Yên, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Thạch Xá, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Đồng Trúc, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Liên Quan, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Hạ Bằng, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Bình Phú A, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Lại Thượng, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Cần Kiệm, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Kim Quan, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Phùng Xá, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Phú Kim, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Cẩm Yên, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Tân Xã, huyện Thạch Thất; Trường Tiểu học Yên Bình B, huyện Thạch Thất; Trường THCS Thạch Thất, huyện Thạch Thất; Trường THCS Bình Phú, huyện Thạch Thất; Trường THCS Thạch Xá, huyện Thạch Thất; Trường THCS Phú Kim, huyện Thạch Thất; Trường THCS Đồng Trúc, huyện Thạch Thất; Trường THCS Lại Thượng, huyện Thạch Thất; Trường THCS Minh Hà Canh Nậu, huyện Thạch Thất; Trường THCS Liên Quan, huyện Thạch Thất; Trường THCS Yên Bình, huyện Thạch Thất.

Mức thưởng cho tập thể thực hiện theo Điều 54 Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua - Khen thưởng Thành phố chuyển vào tài khoản của UBND huyện Thạch Thất để thực hiện.

Đặng Thủy