Khen thưởng thành tích đột xuất trong công tác lấy, ghép mô tạng tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang (18:28 07/10/2024)

HNP - Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 5154/QĐ-UBND ngày 02/10/2024 về việc khen thưởng cho tập thể, cá nhân đã có thành tích đột xuất trong công tác lấy, ghép mô tạng tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Ảnh minh họa

Theo đó, tặng Bằng khen cho 01 tập thể, 05 cá nhân đã có thành tích đột xuất trong công tác lấy, ghép mô tạng tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang gồm: Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Khoa Nội thận - Tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Đỗ Minh Trí, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Hoàng Thái Hòa, Trưởng khoa Dược, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Nguyễn Công Hiếu, Phó Trưởng khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Trần Anh Long, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Vũ Văn Bỉnh, Bác sĩ khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Nguyễn Đăng Tuân, Trưởng phòng Vật tư - Thiết bị y tế, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Lê Nguyễn An, Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Bà Nguyễn Thị Ngọc Trang, Bác sĩ khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Bà Nguyễn Thị Thanh Phượng, Bác sĩ khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Nguyễn Văn Lâm, Bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Lê Huy Long, Điều dưỡng trưởng, khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Đào Văn Minh, Phụ trách phòng Hành chính quản trị, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Bà Nguyễn Thị Thanh Ly, Điều dưỡng, khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Phạm Văn Hưng, Điều dưỡng, khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang; Ông Đào Xuân Bách, Điều dưỡng, khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Mức thưởng cho các cá nhân thực hiện theo Điều 58 Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua - Khen thưởng Thành phố chuyển vào tài khoản của Sở Y tế thành phố Hà Nội để thực hiện.

Đặng Thủy

Latest news

Other news

view Search