Khảo sát trực tuyến xây dựng cơ chế, chính sách phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn Hà Nội (14:10 13/11/2023)

HNP - Nhằm tổ chức thu thập thông tin, xin ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể người dân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội để xây dựng cơ chế, chính sách phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn Hà Nội, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội vừa ban hành Công văn số 598/VNC-NCTH ngày 09/11.

Theo đó, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội tổ chức thu thập thông tin, xin ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể người dân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội để xây dựng cơ chế, chính sách phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn Hà Nội.

Việc khảo sát nhằm mục tiêu xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù, vượt trội nhằm hoàn thiện và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội; tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển các loại hình doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh, lợi thế so sánh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Thủ đô nhanh và bền vững.

Đối tượng khảo sát gồm: Nhóm chuyên gia; nhà khoa học; nhà quản lý; đại diện cơ quan, đơn vị. Cá nhân; nhóm cá nhân; doanh nghiệp. Nội dung khảo sát theo đường link đính kèm hoặc mã QR code tại ảnh kèm theo.

Trần Hằng